Tuyển đại lý mỹ phẩm

Tuyển đại lý mỹ phẩm là hình thức mở rộng kinh doanh mà nhiều thương hiệu đang hướng đến. Hình thức này giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đem lại những lợi ích bất nhờ cho nhà bán hàng. Cùng Dileecos tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Table of Contents

1. Tuyển đại lý mỹ phẩm từ Dileecos

Dileecos là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích và tin dùng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý phân phối mỹ phẩm Dileecos để mở rộng thị trường và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác có năng lực, tâm huyết và mong muốn phát triển cùng chúng tôi.

Với việc trở thành đại lý của Dileecos, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như chiết khấu cao, hỗ trợ marketing và quảng cáo sản phẩm, cùng với đó là chính sách bán hàng linh hoạt và hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và phát triển doanh số bán hàng.

tuyển đại lý mỹ phẩm của nhà phân phối Dileecos

Tuyển đại lỹ mỹ phẩm

2. Mở đại lý mỹ phẩm cần đáp ứng những gì?

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành hàng phát triển và đem lại nhiều lợi nhuận nên nhu cầu của khách hàng rất lớn. Trở thành đại lý mỹ phẩm là mô hình kinh doanh được nhiều người làm việc trong ngành làm đẹp lựa chọn. Mô hình này mang lại nhiều lợi ích, nguồn thu nhập ổn định cho chủ kinh doanh. Khi trở thành đại lý mỹ phẩm, bạn có thể được giải quyết mọi rủi ro trong quá trình kinh doanh với tổng công ty chuyên nghiệp.

Đại lý mỹ phẩm là kênh phấn phối chính hãng của một thương hiệu mỹ phẩm nhất định. Hệ thống đại lý của thương hiệu luôn được đảm bảo sự đồng nhất về giá bán, nguồn gốc sản phẩm, cũng như những quyền lợi nhận được từ công ty phân phối. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu tuyển đại lý mỹ phẩm để mở rộng hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng hơn. Vậy làm đại lý mỹ phẩm cần đáp ứng những gì?

2.1 Mặt bằng để trưng bày showroom mỹ phẩm

Mặt bằng để để trưng bày sản phẩm là yếu tố tiên quyết cần đáp ứng khi trở thành đại lý kinh doanh mỹ phẩm. Mặt bằng này không chỉ là nơi doanh nghiệp và khách hàng gặp mặt trực tiếp, trao đổi thông tin sản phẩm và tiến hành đưa ra quyết định mua hàng. Mà còn là còn công cụ quảng cáo đắc lực, tạo ấn tượng với khách hàng.

Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh khi làm đại lý mỹ phẩm là điều rất quan trọng

 • Bạn cần lựa chọn một mặt bằng ở vị trí đắc địa, có điều kiện giao thông thuận lợi, có khả năng thu hút khách hàng. Địa điểm kinh doanh hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
 • Mặt bằng đóng vai trò quan trọng giúp xây dựng niềm tin với khách hàng. Cửa hàng rộng rãi, bảng hiệu thu hút, sản phẩm đa dạng, có thể dễ dàng quan sát từ bên ngoài, sẽ khiến một phần nhỏ khách hàng đi qua ghi nhớ. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế cửa hàng sẽ tạo lòng tin với khách hàng, kích thích sự tò muốn, khiến khách hàng muốn khám phá cửa hàng của bạn.
 • Bề ngang của mặt bằng rộng rãi thì khả năng thu hút khách hàng cao hơn vì dễ dàng nhận diện nhưng vốn đầu tư vào đây sẽ cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận bạn thu về nên bạn cần có sự cân đối tài chính để phù hợp với cả hai khía cạnh.

Khách hàng thường có xu hướng đến cửa hàng để mua sắm hàng hòa vì họ được trực tiếp cảm nhận sản phẩm và lắng nghe tư vấn chứ không phải qua tranh ảnh hay video trên internet. Bởi vậy, mặt bằng được thiết kế bắt mắt cũng là một phần quyết định trải nghiêm mua sắm của khách hàng.

2.2 Đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh mỹ phẩm

Mỹ phẩm là hàng hóa đặc thù chịu sự quản lý của Cục quản lý Dược – Bộ y tế. Khi kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh để hợp pháp hóa mô hình kinh doanh của mình. Cung cấp giấy tờ kinh doanh hợp pháp với khách hàng cũng là cách thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị với khách hàng.

Giấy phép kinh doanh là văn bản cho phép cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh khi đáp ứng đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Giấy phép kinh doanh có vốn góp của cá nhân, tổ chức Việt Nam thì được xử lý bởi Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Để xin được giấy phép, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp tại phòng đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chính của công ty.

3. Tư vấn mở đại lý mỹ phẩm

Các cửa hàng khi mới bắt đầu kinh doanh thường gặp vô vàn những khó khăn, trở ngại. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng cao kéo theo nguồn cung cấp cũng tăng, thị trường mỹ phẩm được đánh giá là có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Trở thành đại lý của thương hiệu là một ưu thế lớn trong việc kinh doanh vì bạn không cần chật vật tìm kiếm nguồn hàng, định giá sản phẩm,… Tuy nhiên để có thể làm đại lý thành công, có doanh thu vượt bậc bạn vẫn cần lên kế hoạch kinh doanh cụ thể như:

 • Lựa chọn thương hiệu uy tín, lâu đời trên thị trường để trở thành đại lý. Nghiên cứu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh của thương hiệu với khách hàng,…
 • Đầu tư thiết kế không gian cửa hàng khang trang, hiện đại, có nhiều ánh sáng, tận dụng cửa kính để khách hàng nhìn thấy không gian bên trong.
 • Cân đối số vốn ban đầu để lên kế hoạch nhập số lượng hàng hóa phù hợp.
 • Thực hiện các chiến dịch quảng bá để tăng độ nhận diện cho đại lý như: Chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá,…. Như vậy, có thể thu hút sự chú ý của các khách hàng trong khu vực.
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng.
 • Hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng để níu chân nhiều người tiêu dùng ghé đến cửa hàng mua sắm.

Tư vấn mở đại lý mỹ phẩm

4. Mở đại lý thì cần bao nhiêu vốn?

Vốn đầu tư luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi cần mở đại lý mỹ phẩm. Khi mở một cửa hàng thì bạn cần xác định số vốn đầu tư ban đầu mình đang có, thông thường số vốn để mở đại lý sẽ dao động từ 100 -150 triệu để hoàn thành mặt bằng kinh doanh mỹ phẩm. Khoản vốn đầu tư này được cân đối cho những khoản chi phí không thể lược bỏ như:

Mở đại lý mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

4.1 Thuê mặt bằng

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, mặt bằng kinh doanh đủ rộng để hoạt động cần có diện tích tối thiểu 30m2. Không gian này được sử dụng để trưng bày sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, cũng là nơi trực tiếp tư vấn những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Nhiều thương hiệu đưa ra yêu cầu khi tuyển đại lý mỹ phẩm là phải có mặt bằng kinh doanh để tạo uy tín với khách hàng.

Bạn nên ưu tiên những mặt bằng gần đường lớn, tập trung dân cư đông đúc. Tuy nhiên, những vị trí đắc địa như vậy thường có giá thuê cao hơn những địa điểm khác. Ngoài ra, chủ nhà thường sẽ thu thêm tiền cọc nhà, chi phí thuê nhà và điện nước trong vòng 6 tháng. Do vậy, chi phí thuê mặt bằng sẽ là một chi phí khá lớn mà bạn cần chuẩn bị cho thời gian đầu kinh doanh.

4.2 Thiết kế không gian

Bên trong cửa hàng cần được thiết kế theo những phong cách bắt mắt. Không gian sáng bừng, làm nổi bật sản phẩm là điểm thu hút khách hàng tốt nhất. Chi phí thiết kế không gian, lắp đặt hệ thống tủ kệ để trưng bày sản phẩm cũng là một khoảng chi phí lớn mà người đầu tư cần quan tâm.

Sản phẩm nên được trưng bày theo chức năng, thương hiệu,…. Bạn nên chuẩn bị hệ thống tủ và trang thiết bị phù hợp với số lượng sản phẩm của mình. Ưu tiên đặt các sản phẩm trên hệ thống tủ kính, không gian cũng nên thiết kế nhiều cửa kính để làm nổi bật sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đại lý.

4.3 Vốn nhập hàng

Khoản vốn nhập hàng lần đầu tương đối cao do mỹ phẩm có nhiều chủng loại, thương hiệu riêng. Chủ cửa hàng cần lưu ý cân đối kinh tế để có thể đa dạng hóa sản phẩm có trong cửa hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều phân khúc khách hàng. Những lần nhập hàng sau đó, bạn có thể dựa vào lượng tiêu thụ và sức mua của khách hàng để nhập những sản phẩm phù hợp nên số vốn lần 2 sẽ ít hơn so với đợt đầu.

4.4 Thuê nhân viên

Khi khách hàng lựa chọn mỹ phẩm, điều tất yếu cần có là sự quan tâm từ phía cửa hàng để kịp thời tư vấn cho khách hàng. Vào những thời điểm cửa hàng đông khách, bạn không thể một mình bao quát cả cửa hàng. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, bạn nên lựa chọn số lượng nhân viên phù hợp để hỗ trợ mình vận hành cửa hàng.

4.5 Chi phí dự trù

Bạn nên dự trữ một khoản chi phí nhỏ cho mình để có thể giải quyết những phát sinh trong thời gian đầu mới kinh doanh. Nếu không có khoản kinh phí dự trù, bạn có thể sẽ hoang mang, chật vật với những phát sinh tương lai làm cho tinh thần không thoải mái để kinh doanh.

4.6 Kinh nghiệm mở đại lý mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cơ thể của con người ngày càng tăng cao, mỹ phẩm dần trở thành sản phẩm thông dụng. Ngành hàng mỹ phẩm cũng nhờ đó mà có sự tăng trưởng về quy mô kinh doanh. Thị trường rộng mở vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những nhà kinh doanh mới. Để có chỗ đứng trong ngành, bạn cần sử dụng những chiến lược phù hợp và sẵn sàng cho mọi thất bại. Dileecos sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mở đại lý mỹ phẩm được chúng tôi đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

4.7 Khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường là việc làm tất yếu để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Người tiêu dùng được chia thành nhiều nhóm đối tượng khách nhau, mỗi nhóm có một sở thích riêng, xu hướng mua sắm và tiêu dùng riêng. Khảo sát thị trường là nắm bắt những tệp khách hàng có nhu cầu chung, được đánh giá thông qua các thuộc tính của tệp khách hàng này như: Độ tuổi, địa lý, giới tính, mức thu nhập,..

Mô tả được nhiều thuộc tính đồng nghĩa với việc phác thảo chân dung khách hàng xu hướng của bạn càng rõ nét. Sự hiểu biết của bạn về lĩnh vực mỹ phẩm, nhận định khách quan của bạn sẽ ảnh hưởng tới mức độ chính xác khi phân tích thị trường. Khi tiến hành nhiệm vụ này, bạn cần lưu ý 3 tiêu chí quan trọng:

 • Xác định nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của thị trường để lên ý tưởng sản phẩm.
 • Xác định nhóm khách hàng mục tiêu và phân khúc bán hàng.
 • Xác định và phân tích các đối thủ cạnh tranh.

Khảo sát thị trường khi làm đại lý mỹ phẩm để có những thông tin hữu ích về thị trường

5. Quyết định trở thành đại lý của nhãn hàng

Trở thành đại lý thương hiệu của nhãn hàng nào là bạn sẽ đồng hành cùng sản phẩm của nhãn hàng đó trong thời gian dài. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn nhãn hàng nào, bạn cần tìm hiểu thông tin về thương hiệu tuyển đại lý mỹ phẩm cũng sản phẩm mà thương hiệu cung cấp.

 • Đồng hành cùng một thương hiệu có tiếng, uy tín giống như một chiếc “Bảo hiểm” để bạn dễ dàng bước vào con đường cạnh tranh khóc liệt. Nên lựa chọn những thương hiệu đã khẳng định được độ uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng.
 • Sản phẩm thương hiệu cung cấp cũng cần có chất lượng tốt, bảng thành phần lành tính, nguồn gốc thành phần rõ ràng, không có các chất độc hại cho cơ thể. Đặc biệt cần đảm bảo sản phẩm có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ lưu hành trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh giá khả năng tiêu thụ của sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh.
 • Đại lý thường được công ty phân phối hỗ trợ nhiều mặt như truyền thông, quảng bá, chia sẻ bí quyết kinh doanh,…. Nếu trong quá trình trao đổi, nhãn hàng không làm rõ vấn đề này thì bạn cần hỏi lại để đảm bảo quyền lợi của mình.

Xem thêm mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn và cần những gì tại: Mở cửa hàng mỹ phẩm cần những gì, bao nhiêu vốn?

6. Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm của nhà phân phối Dileecos

Dileecos là thương hiệu mỹ phẩm Việt, sản xuất sản phẩm thích hợp với làn da Việt. Nhãn hàng chuyên cung cấp những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn, chăm sóc và bảo vệ làn da. Mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp giúp ngăn ngừa mụn, đi kèm là chu trình chăm sóc tối giản phù hợp với mọi loại da.

Từ khi ra mắt thị trường đến này, thương hiệu ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng, nhận được những đánh tích cực từ giới chuyên gia. Để mở rộng mô hình kinh doanh, đưa sản phẩm chất lượng tiếp cận nhiều người dùng Việt, Dileecos đang có nhu cầu tuyển đại lý với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

 • Chiết khấu khủng lên đến 50%, không đóng phí tham gia.
 • Hỗ trợ cộng tác viên đã được đào tạo để giải quyết hàng tồn kho.
 • Tổ chức workshop MIỄN PHÍ đào tạo chuyên môn và kỹ năng bán hàng.
 • Cung cấp hình ảnh PR, và tư liệu Marketing.

Dileecos tuyển đại lý mỹ phẩm

7. Tại sao chọn Dileecos làm nhà phân phối mỹ phẩm?

Có hàng ngàn loại mỹ phẩm đang được cung cấp trên thị bởi các thương hiệu sản xuất. Lựa chọn thương hiệu để làm đại lý cần được bạn cân nhắc kỹ càng. Giữa nhiều thương hiệu lớn mạnh trên thị trường, tại sao Dileecos lại là cái tên được các nhà kinh doanh lựa chọn để đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm?

7.1 Hỗ trợ đổi trả sản phẩm

Dileecos đem tới cho đại lý chính sách đổi trả sản phẩm hấp dẫn khi sản phẩm bị móp méo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đối với những sản phẩm sắp tới hạn hoặc đã tới hạn, công ty cũng sẽ có chính sách thu hồi và cung cấp sản phẩm mới để đảm bảo nguồn hàng kinh doanh.

7.2 Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm chi tiết, rõ ràng

Doanh nghiệp khi tuyển đại lý mỹ phẩm sẽ đảm bảo cung cấp tới đại lý những quy định, chính sách đại lý mỹ phẩm rõ ràng chi tiết nhất về giá cả, tem chống hàng giả, giấy tờ pháp lý,… Các chính sách này sẽ được gửi tới đại lý để đại lý tìm hiểu thông tin và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những chính sách rõ ràng và chi tiết cho đại lý

7.3 Hỗ trợ đào tạo kinh doanh bài bản

Khi tuyển đại lý mỹ phẩm, Dileecos thường xuyên cung cấp cho đại lý các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, giúp đại lý có thêm kiến thức để thực hiện nhiều chiến dịch kinh doanh hiệu quả. Không chỉ là những khóa học online, chúng tôi còn tổ chức nhiều buổi đào tạo tập trung để các đại lý có cơ hội gặp nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

7.4 Nhiều ưu đãi, chiết khấu

Thương hiệu đem đến nhiều chiết khấu ưu đãi cao khi tuyển đại lý mỹ phẩm. Như vậy, giúp đại lý nhanh chóng hoàn lại phần vốn đầu tư ban đầu cũng như tăng lợi nhuận thu về sau thời gian hoạt động. Tỷ lệ chiết khấu chúng tôi áp dụng có sự thay đổi theo giá trị đơn hàng, đơn hàng có giá trị cao thì chiết khấu càng lớn, lợi nhuận thu về cũng tăng lên.

Chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng

7.5 Hỗ trợ truyền thông, quảng bá

Hướng tới mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho đại lý, để nhà bán hàng có thể an tâm vững bước vào vận hành đại lý. Đơn vị còn quan tâm tới hoạt động truyền thông của đại lý, các chiến dịch marketing đa kênh được hỗ trợ từ A đến Z. Đại lý có được độ nhận diện thương hiệu tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

8. Những quyền lợi khi mở đại lý mỹ phẩm của thương hiệu Dileecos 

Trở thành đại lý thương hiệu của Dileecos, bạn sẽ dễ dàng kinh doanh và phát triển hơn so với tự mở một cửa hàng buôn bán mỹ phẩm. Đại lý kinh doanh sẽ không cần lo lắng quá nhiều về truyền thông, quảng bá sản phẩm cũng như giảm thiểu các rủi ro có thể xảy đến trong quá trình kinh doanh.

8.1 Điều kiện cần thiết để trở thành đại lý

Để trở thành đại lý mỹ phẩm, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

8.2 Cam kết về quy tắc độc quyền

Khi bạn trở thành đại lý mỹ phẩm đồng nghĩa với việc bạn phải cam kết độc quyền sản phẩm của cửa hàng kinh doanh. Điều này có nghĩa là, ngoại trừ những sản phẩm của thương hiệu Dileecos thì bạn không được phép kinh doanh các sản phẩm khác. Việc giới hạn sản phẩm sẽ nâng cao được sự tin tưởng và uy tín của cửa hàng.

8.3 Đảm bảo tài chính

Đảm bảo một nguồn tài chính vững vàng là điều kiện cần đảm bảo khi trở thành đại lý thương hiệu. Tài chính của bạn không chỉ dùng để nhập hàng mà còn đảm bảo duy trì cũng như phát triển cửa hàng. Tùy từng quy mô mà đại lý hướng đến sẽ có cần đảm bảo nguồn tài chính cụ thể. Tuy nhiên, thương hiệu luôn có những chính sách để phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Đảm bảo tài chính vững vàng là điều kiện cần khi làm đại lý mỹ phẩm

8.4 Đảm bảo các quy chuẩn

Việc đảm bảo các quy chuẩn này không chỉ tạo sự đồng nhất trong thương hiệu mà còn giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu, từ đó thúc đẩy doanh thu cao hơn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn khi trở thành một phần của thương hiệu.

8.5 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Theo một khảo sát, 31% sự thành công của các đại lý mỹ phẩm phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi trở thành đại lý, bạn cần lập kế hoạch chăm sóc khách hàng toàn diện. Bao gồm những công cụ để thu hút khách hàng đến cửa hàng như: Các phần mềm bán hàng, công cụ mạng xã hội, truyền thông online,…

9. Làm đại lý mỹ phẩm cần chuẩn bị gì?

Kinh doanh mỹ phẩm là sự đầu tư nghiêm túc về tài chính, kiến thức và thời gian vào một mô hình sinh lời, kiếm lợi nhuận. Để có thể làm đại lý mỹ phẩm, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về những khía cạnh sau:

 • Chuẩn bị về mặt tài chính: Bắt đầu kinh doanh bạn có sự chuẩn bị vững vàng về mặt tài chính. Ngoài những khoản chi phí bắt buộc như vốn nhập hàng, thuê mặt bằng,…. Bạn sẽ chuẩn bị nguồn tài chính ổn định để nhập hàng đợt mới, tổ chức sự kiện, duy trì các hoạt động kinh doanh,…
 • Chuẩn bị về kiến thức: Mỹ phẩm là ngành hàng đặc thù mà người bán cần có kiến thức chuyên môn, hiểu rõ thông tin về thành phần có trong sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về cửa hàng của bạn, đưa ra những gợi ý giúp khách hàng lựa chọn nhanh hơn. Từ đó, nâng cao khả năng quay lại mua sắm sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Chuẩn bị giấy tờ hợp pháp hóa mô hình kinh doanh: Để đại lý của bạn có thể hoạt động theo quy định của pháp luật, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ đăng ký kinh doanh theo quy định. Như vậy, bạn vừa làm đúng trách nhiệm của một công dân, lại thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng.

9.1 Những quyền lợi mà đại lý nhận được từ nhà phân phối

Khi trở thành một thành viên của Dileecos, bạn sẽ nhận dược những lợi ích khổng lồ từ thương hiệu như:

 • Hỗ trợ truyền thông: Dù bạn trở thành đại lý theo mô hình kinh doanh nào, cũng sẽ được hỗ trợ các hoạt động truyền thông. Điều này nhằm thu hút khách hàng về cho đại lý. Tên tuổi của đại lý cũng sẽ được quảng bá và truyền thông trực tiếp trên các kênh chính thống của thương hiệu. Nhờ vậy, các khách hàng mới biết đến bạn một cách nhanh chóng.
 • Tư vấn kinh doanh: Doanh nghiệp sẽ giúp bạn vạch ra những chiến lược kinh doanh rõ ràng. Đồng thời, chúng tôi cũng định hướng giúp bạn thực hiện từng bước để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi được hướng dẫn chi tiết về cách lên bài sẽ đảm bảo khả năng thu hút và tương tác khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Lợi thế lớn nhất khi trở thành nhà phân phối là bạn không cần phải tìm mối nhập hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp tới đại lý với giá thành phải chăng, ưu đãi hấp dẫn nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn của đại lý.

Dileecos đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao

9.2 Các bước để trở thành đại lý mỹ phẩm

Đồng hành cùng chúng tôi, các đại lý sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn trong ngành. Đặc biệt, đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và không có giới hạn. Bạn có thể độc lập, thỏa sức lan tỏa thông điệp dưỡng da khoa học tới nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn đang có dự định ứng tuyển đại lý mỹ phẩm của thương hiệu Dileecos, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Liên hệ với Dileecos: Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức sau để liên hệ với thương hiệu khi có nhu cầu làm đại lý thương hiệu:
  • Hotline: 0905994086
  • Điện thoại: 0236.3532368
  • Email: cskh.dileecos@gmail.com
 • Cung cấp thông tin về nguyện vọng: Tùy thuộc vào khả năng vận hành cũng như tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trở thành đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,..của chúng tôi. Đại lý cấp thấp hơn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu ít hơn cấp cao những lại không chịu sức ép về chỉ tiêu như cấp cao.
 • Trao đổi về nhu cầu khi muốn trở thành đại lý: Bất kỳ điều gì bạn muốn được hỗ trợ hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Ví dụ: Muốn được hỗ trợ về việc đào tạo nhân viên, sản phẩm, kỹ năng bán hàng…
 • Cam kết về doanh thu: Ứng với cấp đại lý bạn lựa chọn sẽ có mức doanh thu cố định mà các đại lý cần cam kết thực hiện. Mức doanh thu này sẽ là một con số trong tầm với, phù hợp với khả năng kinh doanh của từng đại lý chứ không phải một con số “trên trời”.
 • Chuẩn bị hồ sơ mở đại lý: Sau khi hai bên đã trao đổi thông tin với nhau. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ mở đại lý và nộp tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh để hợp pháp hóa mô hình kinh doanh của bạn.

Thực hiện các bước trên để nhanh chóng trở thành đại lý của Dileecos

9.3 Cách thức ứng tuyển khi khi mở đại lý mỹ phẩm

Dileecos luôn chào đón bạn gia nhập và trở thành một thành viên của đại gia đình trong thời gian sớm nhất. Đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ toàn diện, tạo điều kiện toàn diện giúp các đại lý kinh doanh hiệu quả, sinh lời trong thời gian sớm nhất. Để có thể trở thành đại lý của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DPV LIFE & BEAUTY CARE

 • Địa chỉ: Số 333, Phan Chu Trinh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 0905994086
 • Điện thoại: 0236.3532368
 • Email: cskh.dileecos@gmail.com

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, các chuyên viên tư vấn của thương hiệu sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm những thông tin quan trọng và những chính sách khi bạn trở thành đại lý.

Dileecos vừa chia sẻ với bạn những thông tin khi tuyển đại lý mỹ phẩm. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn trên con đường trở thành đại lý thương hiệu. Mọi nhu cầu ứng tuyển vị trí đại lý thương hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *